DỊCH VỤ BẢO HÀNH

1. Đối với máy bơm

Thời gian bảo hành: từ 12 – 36 tháng, tùy thuộc vào điện kiện và dòng máy bơm.

Xử lý sự cố:

  • Trong thời gian bảo hành, ngay sau khi nhận được thông báo của Bên mua về hư hỏng của thiết bị, nếu không phải do lỗi của Bên mua, chúng tôi sẽ tiến hành thay thế hoặc sửa chữa các thiết bị hư hỏng bằng thiết bị mới. Mọi chị phí liên quan đến việc thay thế sẽ do công ty Thái Khương chịu.
  • Trong trường hợp có sự cố của thiết bị do lỗi của Bên mua, chúng tôi vẫn tiến hành sữa chữa hoặc thay thế, miễn phí công dịch vụ. Phần thiết bị thay thế ( nếu có) sẽ được tính cho Bên mua.
  • Thời gian giao hàng: 24h sau tiếp nhận thông tin đối với Khách hàng ở Hồ Chí Minh. Đối với KH ngoài Hồ Chí Minh, thời gian giao hàng từ 5-10 ngày tùy vào vị trí địa lý của KH. Đối với các dòng máy bơm không có sẵn tại kho, thời gian dự kiến là 98 ngày kể từ ngày tiếp nhận thông tin.

2. Đối với linh kiện, phụ tùng

 Kiểm định hàng rồi thanh toán: Tất cả các mặt hàng phụ tùng, Bên mua được kiểm tra hàng trước khi thanh toán. Bên mua kiểm tra hàng bị lỗi hoặc không đúng với mẫu mã đã đặt, có thể trả lại hàng và yêu cầu thiết bị thay thế đúng như yêu cầu

– Trong trường hợp Bên mua đã thẩm định hàng và nhận hàng rồi báo lỗi thì chúng tôi không chịu trách nhiệm

Thời gian giao hàng:

  • Đối với phụ tùng có sẵn: Giao hàng trong vòng 24h tại Hồ Chí Minh, các KH ở ngoài HCM, giao hàng từ 3-6 ngày tùy vào từng vị trí địa lý
  • Đối với phụ tùng không có sẵn: Nhân viên tư vấn sẽ báo thời gian giao hàng cụ thể